Hương Hoa Hồng

Hương Hoa Hồng – Rose Flavor chiết xuất từ các thành phần của hoa hồng, giữ được trọn hương thơm của hoa hồng tươi.

Hương Hoa Lài (Nhài)

Hương Hoa Lài (nhài) – Jasmine Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của hoa nhài, cấu trúc hương dày, chịu nhiệt tốt.        

Hương Hoa Sen

Hoa Sen – Lotus Flavor được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của hoa sen. Một hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng và gợi đến vẻ đẹp trong sáng của Hoa Sen

Hương Hỗn Hợp Berry

Hương Hỗn hợp Berry - Mixed Berry Flavor có mùi thơm của nhiều loại Berry trộn lẫn, dùng tạo hương trong kem, nước giải khát, râu câu...

Hương Kẹo Cao Su

Hương Kẹo Cao Su – Bubble Gum Flavour mang hương vị pha trộn của nhiều loại trái cây: dâu, cam, chuối,… được chiết xuất từ các thành phần của trái cây tự nhiên.

Hương Khoai Môn

Hương Khoai Môn – Taro Flavour chiết xuất từ các các thành phần của củ khoai môn, giữ được trọn vẹn hương vị ngon ngọt bùi đặc trưng của khoai môn.

Hương Kiwi

Hương Kiwi – Kiwi Flavour chiết xuất từ các thành phần của quả kiwi, giữ được hương vị đặc trưng của quả kiwi.  

Hương Lá Dứa

Hương Lá Dứa - Pandan Flavor là hương thơm phổ biến trong các món ăn của người Việt Nam. Hương Lá Dứa từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi do mùi hương nhẹ nhàng, ngọt dịu nhẹ, mùi thơm thoảng dịu rất dễ chịu.

Hương Lựu

Hương Lựu là hương vị có ứng dụng rộng rãi, được yêu cầu nhiều nhất trong số các sản phẩm được quảng cáo là có giá trị gia tăng dinh dưỡng, trong đó gần một phần ba tổng số nước giải khát có siêu trái cây được tung ra thị trường toàn cầu trong đó lựu được dùng như một hương vị

Hương Mâm Xôi Đen

Hương Quả Mâm Xôi Đen – Mulberry Flavor có profile hương ngọt, chín, berry với chất lượng cao nhất, hương vị ngọt thanh tự nhiên đặc trưng của quả mâm xôi đen.  

Hương Mãng Cầu

Hương Mãng Cầu – Soursop Flavour được chiết xuất từ các thành phần của quả mãng cầu, giữ được trọn vẹn hương vị ngọt thanh đặc trưng của quả mãng cầu.  

Hương Mật Ong

Hương Mật Ong (Honey Flavor) là hương vị quen thuộc và phổ biến, được ứng dụng với nhiều sản phẩm bởi mùi vị và hương thơm tròn dày, ngọt thanh và là hương liệu dễ tiếp cận, thu hút khẩu vị của nhiều người tiêu dùng.