Hiển thị 25–36 của 54 kết quả

Hương Kiwi

Mô tả: Hương Kiwi – Kiwi Flavour chiết xuất từ các thành phần của quả kiwi, giữ được hương vị đặc trưng của quả kiwi.  

Hương lài (nhài)

Mô tả: Hương lài (nhài) – Jasmine Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của hoa nhài, cấu trúc hương dày, chịu nhiệt tốt.        

Hương lựu

Lựu (Pomegranate), trong ứng dụng sirô thường gọi là syrup grenadine.

Hương Mãng Cầu

Hương Mãng Cầu – Soursop Flavour được chiết xuất từ các thành phần của quả mãng cầu, giữ được trọn vẹn hương vị ngọt thanh đặc trưng của quả mãng cầu.  

Hương Matcha

Mô tả: Hương Matcha – Matcha Flavor chiết xuất từ các thành phần của lá trà xanh Nhật với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị đặc trưng của lá trà xanh.

Hương Nam Việt Quất

Mô tả: Hương Nam việt quất – Cranberry Flavor chiết xuất từ quả nam việt quất tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát.

Hương Nhãn

Mô tả: Hương Nhãn – Longan Flavor được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của quả nhãn tươi tự nhiên, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của quả nhãn tươi tự nhiên.

Hương Nho

Mô tả: Hương Nho – Grape Flavor chiết xuất từ quả nho tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của hương nho.

Hương Nho Xanh

Mô tả: Hương Nho xanh – Artificial Grape Flavor chiết xuất từ quả nho xanh tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của hương nho.

Hương nước mắm cá cơm

Mô tả: Hương nước mắm cá cơm – Fish Sauce Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của nước mắm cá cơm.    

Hương Ổi Hồng

Mô tả: Hương ổi hồng – Pink Guava Flavour được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên của quả ổi hồng, giữ được hương vị đặc trưng của quả ổi hồng.