Hiển thị 13–24 của 70 kết quả

Hương Chocolate

Hương Chocolate –Chocolate Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên của chocolate đen, tạo ra hương vị ngọt ngào tinh tế đặc trưng của chocolate.  

Hương Chuối

Chuối là loại quả ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích mùi thơm và có vị ngọt đặc trưng. Trong quả chuối chín rất giàu các chất chống oxy hóa mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe con người nói chung, đặc biệt là làm chậm lại quá trình lão hóa

Hương Dâu Đen

Hương Dâu Đen được dùng nhiều trong các loại nước giải khát, kem, mứt, bánh ngọt, kẹo,… và các loại đồ uống có cồn cũng đang được ưa chuộng.  

Hương Dâu Tây

300.000,0
Hương Dâu Tự Nhiên – Natural Strawberry Flavor có hương ngọt, chín, tươi mát với chất lượng cao, hương vị ngọt thanh tự nhiên đặc trưng của quả dâu tây.  

Hương Dứa

Hương Dứa- Pineapple Flavor được chiết xuất từ quả dứa tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị ngọt thanh tươi mát đặc trưng của quả dứa là loại trái cây có nhiều ở vùng nhiệt đới, một loại trái cây nhiều nước, ngậy mật, pha lẫn chút hương vị chua và rất tươi mát.

Hương Dừa

300.000,0
Hương Dừa - Coconut Flavor là một loại hương trái cây nhiệt đới được biết đến với hương vị độc đáo và tính linh hoạt của nó. Hương liệu làm từ dừa có vị thơm nhẹ tự nhiên. Hương Dừa thực phẩm của Vitarom tự hào với vị ngọt tinh tế hòa quyện giữa hương thơm của bánh bơ và caramel. Nâng tầm sáng tạo ẩm thực tráng miệng và đồ uống của bạn với sự tinh tế của hương vị đặc biệt này.

Hương Dưa Hấu

Hương Dưa Hấu- Watermelon flavor rất phong phú và đa dạng. Với mùi hương ngọt ngào, tươi mát và mùi thơm man mát đặc trưng

Hương Dưa Lưới

Hương Dưa Lưới – Melon Flavor được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của quả dưa lưới tươi tự nhiên, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của dưa lưới tươi tự nhiên.

Hương Đào

Hương Đào -Peach Flavor là hương vị giúp gia tăng mùi hương và hương vị cho sản phẩm giúp mô phỏng lại vị đào tự nhiên rất phong phú và đa dạng, với những nốt hương đặc trưng của các loại trái cây chín như đào, chuối, táo, lê và dưa gang.  

Hương Đậu Phộng

Đậu phộng hay còn gọi là lạc được xếp vào loại đậu cùng với các loại thực phẩm như đậu xanh, đậu nành và đậu lăng. Cây đậu phộng có nguồn gốc từ Nam Mỹ ở Brazil hoặc Peru. Đậu phộng được biết đến như nguồn cung cấp protein, chất béo, nhiều chất dinh dưỡng khác cho cơ thể đồng thời giúp giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến tim mạch.

Hương Đường Nâu

Hương Đường Nâu – Brown Sugar Flavour có hương thơm đặc trưng, ngọt dịu và màu sắc tự nhiên. Với khả năng bền mùi và bền nhiệt, hương đường nâu giữ được hương vị tròn dày tự nhiên của đường caramel.

Hương Hạt Phỉ

Hương Hạt Phỉ - Hazelnut Flavor là một hương vị phổ biến được sử dụng trong nhiều sản phẩm thực phẩm và đồ uống khác nhau. Nó có hương vị đậm đà, béo ngậy, vừa ngọt vừa mặn, khiến nó trở thành một hương vị đa năng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.