Hiển thị 37–48 của 95 kết quả

Hương Kẹo Cao Su

Mô tả: Hương kẹo cao su – Bubble Gum Flavour mang hương vị pha trộn của nhiều loại trái cây: dâu, cam, chuối,… được chiết xuất từ các thành phần của trái cây tự nhiên.

Hương khoai môn

Mô tả: Hương khoai môn – Taro Flavour chiết xuất từ các các thành phần của củ khoai môn, giữ được trọn vẹn hương vị ngon ngọt bùi đặc trưng của khoai môn.

Hương Kiwi

Mô tả: Hương Kiwi – Kiwi Flavour chiết xuất từ các thành phần của quả kiwi, giữ được hương vị đặc trưng của quả kiwi.  

Hương lá dứa

Hương lá dứa - Pandan Flavor có hương thơm ngọt dịu, nhẹ nhàng. Thích hợp với các sản phẩm bánh, kẹo, các loại syrup, ...

Hương lài (nhài)

Mô tả: Hương lài (nhài) – Jasmine Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của hoa nhài, cấu trúc hương dày, chịu nhiệt tốt.        

Hương Lavender (Oải hương)

Hoa oải hương (Lavandula angustifolia, hoặc Lavandula officinalis Chaix) Hương oải hương lavender có note floral. Hương lavender là một trong những hương thơm được sử dụng rất phổ biến do mùi dịu nhẹ, có thể ứng dụng trong nước xả vải, nước giặt, liệu pháp hương thơm (aromatherapy), nến.

Hương lựu

Lựu (Pomegranate), trong ứng dụng sirô thường gọi là syrup grenadine.

Hương Mâm xôi

Mô tả: Hương Quả Mâm Xôi Đen – Mulberry Flavor có profile hương ngọt, chín, berry với chất lượng cao nhất, hương vị ngọt thanh tự nhiên đặc trưng của quả mâm xôi đen.  

Hương Mãng Cầu

Hương Mãng Cầu – Soursop Flavour được chiết xuất từ các thành phần của quả mãng cầu, giữ được trọn vẹn hương vị ngọt thanh đặc trưng của quả mãng cầu.  

Hương mật ong

Hương mật ong (Honey Flavor) là hương vị quen thuộc và phổ biến, được ứng dụng với nhiều sản phẩm bởi mùi vị và hương thơm tròn dày, ngọt thanh và là hương liệu dễ tiếp cận, thu hút khẩu vị của nhiều người tiêu dùng.

Hương Matcha

Mô tả: Hương Matcha – Matcha Flavor chiết xuất từ các thành phần của lá trà xanh Nhật với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị đặc trưng của lá trà xanh.