Hiển thị 37–48 của 82 kết quả

Hương Mãng Cầu

Hương Mãng Cầu – Soursop Flavour được chiết xuất từ các thành phần của quả mãng cầu, giữ được trọn vẹn hương vị ngọt thanh đặc trưng của quả mãng cầu.  

Hương Mật Ong

Hương Mật Ong (Honey Flavor) là hương vị quen thuộc và phổ biến, được ứng dụng với nhiều sản phẩm bởi mùi vị và hương thơm tròn dày, ngọt thanh và là hương liệu dễ tiếp cận, thu hút khẩu vị của nhiều người tiêu dùng.

Hương Matcha

Hương Matcha – Matcha Flavor chiết xuất từ các thành phần của lá trà xanh Nhật với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị đặc trưng của lá trà xanh.

Hương Me

Hương Me - Tamarind flavor được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của trái me tự nhiên, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của trái me.

Hương Nam Việt Quất

Hương Nam Việt Quất – Cranberry Flavor chiết xuất từ quả nam việt quất tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát.

Hương Nhãn

Hương Nhãn – Longan Flavor được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của quả nhãn tươi tự nhiên, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của quả nhãn tươi tự nhiên.

Hương Nho

Hương Nho – Grape Flavor chiết xuất từ quả nho tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của Hương Nho.

Hương Nho Xanh

Hương Nho xanh – Artificial Grape Flavor chiết xuất từ quả nho xanh tự nhiên với chất lượng cao nhất, có mùi thanh mát, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của hương nho.

Hương Nước Mắm Cá Cơm

Hương nước mắm cá cơm – Fish Sauce Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giữ được hương vị đặc trưng của nước mắm cá cơm.    

Hương Ổi Ruột Hồng

Hương Ổi Ruột Hồng là một loại quả phổ biến được trồng nhiều ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt, cùng hương thơm nhẹ nhàng và vị chua ngọt của ổi sẽ mang tới một trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức

Hương Phô Mai

Phô mai có lẽ đã quá quen thuộc với sự nổi tiếng về hàm lượng chất dinh dưỡng cao không chỉ ở các nước phương Tây mà kể cả Việt Nam ngày nay. Không chỉ thế, vị của phô mai còn được rất nhiều người yêu thích      

Hương Phúc Bồn Tử

Phúc bồn tử (hay còn gọi là quả mâm xôi) là một loại trái cây phổ biến có hương vị độc đáo và thơm ngon. Hương vị của quả phúc bồn tử thường được sử dụng trong các món ăn và đồ uống khác nhau, chẳng hạn như món tráng miệng, sinh tố và cocktai