Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Hương Bạc Hà

Hương Bạc Hà tự nhiên - Peppermint Flavors được chiết xuất từ cây bạc hà tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị ngọt dịu, tạo cảm giác the mát mang hương vị của thảo mộc tự nhiên.  

Hương Bưởi

Hương Bưởi- Pomelo là một loại quả phổ biến được trồng nhiều ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt. Bưởi thường có vị ngọt thanh nhe, có chứa nhiều Vitamin C và khoáng chất. Nước ép bưởi ngon và vỏ được sử dụng để làm chất bảo quản hoặc có thể làm kẹo

Hương Chanh

Hương Chanh – Lemon Flavor chiết xuất từ quả cam tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương thơm thanh mát, sảng khoái, cùng vị chua đặc trưng của quả chanh

Tinh Dầu Bạc Hà

Mô tả: Tinh dầu bạc hà là một loại tinh dầu đa năng và có lợi với nhiều công dụng. Các đặc tính khử trùng, chống viêm và giảm đau tự nhiên của nó giúp nó hữu ích trong việc điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau, trong khi hương thơm sảng khoái của nó có thể giúp thúc đẩy cảm giác bình tĩnh và thư giãn. Cho dù được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm, dầu bạc hà là một thành phần có giá trị có thể mang lại nhiều lợi ích.

Tinh Dầu Cam

Tinh Dầu Cam Vitachem được chiết xuất từ 100% vỏ cam tươi. Những trái cam được chọn lựa kĩ lưỡng từ vùng trồng cam sạch và theo phương pháp chưng cất riêng nên Tinh Dầu Cam đậm đặc và giữ được mùi thơm tự nhiên.

Tinh Dầu Chanh

Mô tả: Tinh dầu chanh là một loại tinh dầu linh hoạt và có lợi, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tăng cường sức khỏe và tinh thần. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện tâm trạng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch hay cải thiện sức khỏe của làn da, dầu chanh là một lựa chọn tuyệt vời.

Tinh Dầu Đàn Hương

Mô tả: Tinh Dầu Đàn Hương là một loại tinh dầu được chiết xuất từ ​​cây gỗ đàn hương. Cây gỗ đàn hương được tìm thấy chủ yếu ở Ấn Độ, nhưng chúng cũng được trồng ở những nơi khác trên thế giới, bao gồm Úc và Indonesia. Dầu được chiết xuất từ lõi gỗ của cây, và nó có mùi thơm phong phú của gỗ, vừa nhẹ nhàng vừa tạo cảm giác sảng khoái.

Tinh Dầu Gừng

Mô tả: Tinh dầu gừng là một loại tinh dầu được chiết xuất từ củ gừng. Tinh dầu gừng là một phương thuốc tự nhiên mạnh mẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên để cải thiện sức khỏe của mình, hãy cân nhắc kết hợp dầu gừng vào thói quen của bạn.

Tinh Dầu Hoa Hồng

Mô tả: Tinh dầu hoa hồng là một loại tinh dầu đa năng và có lợi, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện làn da, giảm căng thẳng, giảm đau hay chỉ đơn giản là tận hưởng hương thơm dễ chịu của nó, thì tinh dầu hoa hồng là một lựa chọn tuyệt vời.

Tinh Dầu Hoa Lài

Tinh Dầu Hoa Lài Vitarom được chiết xuất từ 100% vỏ hoa lài. Tinh Dầu Hoa Lài được chiết xuất từ hoa lài trắng bằng phương pháp chưng cất hơi nước, là thành phần của nhiều loại nước hoa nổi tiếng.

Tinh Dầu Hương Nhu

Mô tả: Hương nhu (hay còn gọi là Húng quế) là một loại thảo mộc thường được sử dụng trong y học Ayurveda truyền thống. Một trong những cách mà hương nhu được sử dụng là chiết xuất tinh dầu của nó. Tinh dầu húng quế được chiết xuất từ ​​lá và hoa của cây và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Tinh Dầu Khuynh Diệp

Mô tả: Tinh dầu khuynh diệp là một loại tinh dầu linh hoạt và được sử dụng rộng rãi mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tiềm năng. Dầu có nguồn gốc từ lá của cây bạch đàn, có nguồn gốc từ Úc. Trong nhiều thế kỷ, người Úc bản địa đã sử dụng lá bạch đàn để điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm ho, cảm lạnh và nhiễm trùng đường hô hấp. Ngày nay, dầu khuynh diệp được sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ dầu thơm đến chất tẩy rửa tự nhiên.