văn phòng hương liệu Vitarom
MANG GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG

Vitarom Flavors &Fragrances là thương hiệu của Công ty TNHH Vitachem Ingredients,

Các công ty sản xuất tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua hàng và sử dụng nguyên liệu hương liệu và hương thơm. Khách hàng thường phải mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, và thường xuyên gặp vấn đề về thời gian giao hàng cũng như chất lượng hương suy giảm, profile hương ít và tính tuỳ chỉnh thấp.

Với mong muốn mang lại giải pháp ưu việt hơn về dịch vụ, khả năng đáp ứng cũng như đa dạng lựa chọn mẫu hương , Công ty Vitachem đã mở ra thương hiệu Vitarom với năng lực chế tác hương có tính nguyên bản cao.
Vitarom ở đâu

Giới thiệu sơ lược

Được thành lập vào năm 2020, Vitarom (trực thuộc Công ty TNHH Vitachem Ingredients) là nhà sản xuất và công ty Nghiên cứu & Phát triển về hương liệu thực phẩm và gia vị tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng khắp cả nước, đồng thời duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với nhiều tập đoàn thực phẩm đa quốc gia. Trong những năm qua, Vitarom đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hợp lý. Là nhà sản xuất hương liệu và nguyên liệu thực phẩm có năng lực khác biệt và cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.

Để giữ lời hứa 'cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ổn định, chất lượng cao' và đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của công ty trong tương lai, Vitarom không ngừng tạo nên những mẫu hương vị mới. VItarom không ngừng tham gia vào việc đổi mới công nghệ và cập nhật công nghiệp.

Chất lượng

Chính sách chất lượng

Với việc ưu tiên hàng đầu cho chất lượng và tiêu chuẩn cao, Vitarom luôn tuân thủ và kiểm soát nguyên liệu đầu vào cũng như toàn bộ quá trình sản xuất, bảo quản. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để góp phần cho sự phát triển của ngành sản xuất thực phẩm và hương liệu tại Việt Nam. Vitarom cam kết các sản phẩm của chúng tôi an toàn cho người tiêu dùng và môi trường.
Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ sau:•Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm ISO9001:2000


SẢN PHẨM

Hương liệu nguyên bản, thơm ngon

Hương thơm (Flavor)

Đa dạng hương ngọt và hương mặn

Tinh dầu

Tinh dầu và một số chất tạo hương