Công thức nước tăng lực Red Bull là sự kết hợp độc đáo giữa caffeine, taurine và các vitamin như B3, B5, B6 và B12, Tartrazin, Ponceau 4R, Hương Trái Cây - Mixfruit Flavor R0203. Được phát triển từ năm 1987, Red Bull đã trở thành biểu tượng của năng lượng và sự tỉnh táo. Với hương vị đặc trưng và hiệu suất tăng cường, nước tăng lực này đã trở thành phổ biến trên khắp thế giới.

CÔNG THỨC

Hương liệu thực phẩm

QUY TRÌNH

1.     Hòa tan đường + Sodim benzoate, Acid citric, Natri hydro cacbonat, Caffein vào nước nóng 750C, gia nhiệt lên 900C  giữ 3 phút.

2.     Hạ nhiệt 800C thêm Taurin, Inositol. Định mức và thêm các phụ gia còn lại ở bảng công thức bao gồm một số thành phần Vitachem đang cung cấp như: Tartrazin, Ponceau 4R.

3.     Làm lạnh syrup xuống 200C thêm Hương Trái Cây - Mixfruit Flavor R0203 và định mức.

4.     Kiểm tra Brix, pH của syrup.

5.     Chiết rót và đóng gói.

Sản phẩm trên thị trường

Nước tăng lực RED BULL