Hiển thị 1–12 của 53 kết quả

Hương Bạc Hà

Mô tả: Hương Bạc Hà – Mint Flavor chiết xuất từ cây bạc hà tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị ngọt dịu, tạo cảm giác the mát mang hương vị của thảo mộc tự nhiên.

Hương bí đao

Hương bí đao (Wintermelon flavor) Một số profile hương phổ biến trong hương bí đao: Sugary, Caramelic. Sản phẩm thị

Hương Bơ Sữa

Mô tả: Hương Bơ Sữa là một loại hương liệu vô cùng "thân thuộc" trong làm bánh, kẹo, kem. Bơ sữa góp phần mang lại hương thơm quyến rũ, ngọt ngào, sẽ ngậy và ngon hơn.

Hương cà phê

Mô tả: Hương cà phê – Coffee Flavour có mùi thơm đặc trưng của hạt cà phê rang xay tự nhiên, cấu trúc hương dày, mùi hương lâu.

Hương Cà Phê Muối

Mô tả: Hương cà phê muối – Salted Coffee Flavor có mùi thơm đặc trưng của hạt cà phê rang xay tự nhiên, cấu trúc hương dày, mùi hương lâu cùng với vị mặn béo ngậy của kem muối

Hương Cam

Mô tả: Hương Quả Cam – Orange Flavor chiết xuất từ quả cam tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị ngọt, cùng vị chua nhẹ thanh tươi mát đặc trưng của quả cam.  

Hương cam Nhật Bản

Mô tả: Hương cam Nhật Bản – Yuzu Flavor chiết xuất từ các thành phần của quả cam Nhật, giữ được trọn vẹn hương vị mạnh mẽ và cay nồng đặc trưng của quả cam Nhật.

Hương Chanh

Mô tả: Hương Chanh – Lemon Flavor chiết xuất từ quả cam tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương thơm thanh mát, sảng khoái, cùng vị chua đặc trưng của quả chanh.

Hương chanh dây

Mô tả: Hương Chanh dây – Passion Fruit Flavor chiết xuất từ quả chanh dây tự nhiên với chất lượng cao nhất, vẫn giữ được mùi vị của trái táo tự nhiên. Cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của chanh dây.

Hương Chocolate

Mô tả: Hương Chocolate –Chocolate Flavor chiết xuất từ các thành phần tự nhiên của chocolate đen, tạo ra hương vị ngọt ngào tinh tế đặc trưng của chocolate.  

Hương Dâu

Mô tả: Hương Dâu Tây – Strawberry Flavor có profile hương ngọt, chín, berry với chất lượng cao nhất, hương vị ngọt thanh tự nhiên đặc trưng của quả dâu tây.  

Hương Dâu đen

Mô tả: Hương Dâu đen được dùng nhiều trong các loại nước giải khát, kem, mứt, bánh ngọt, kẹo,… và các loại đồ uống có cồn cũng đang được ưa chuộng.