1. Mô tả Hương Hoa Anh Đào
Hương Hoa Anh Đào – được chiết xuất từ hương thơm của những cánh hoa mỏng nhẹ mang đến những hương thơm tinh tế, hương vị đậm đà.
Hoa anh đào được biết đến là biểu tượng đặc trưng của con người và đất nước Nhật Bản, với hương thơm đậm, cánh hoa mỏng manh vì thế nên được người Nhật Bản không chỉ sử dụng để làm trà để thưởng thức mà còn để giới thiệu về phong thái và văn hóa thưởng trà với mùi vị và hương thơm đặc trưng đến với các du khách trên toàn thế giới.
2. Một số loại sản phẩm phổ biến
Hương Hoa Anh Đào được dùng trong các sản phẩm như: nước giải khát, trà, bánh, trà sữa, …
Các sản phẩm sử dụng Hương Hoa Anh Đào đang có mặt trên thị trường hiện nay:
Trà C2 Hương Dâu Anh Đào, Bánh Mochi Roll vị hoa anh đào, Nước uống sữa chua Yobick vị hoa anh đào, Bánh Oreo hương hoa anh đào, Kitkat vị hoa anh đào,…
3. Thông tin sản phẩm
Thương hiệu | VITAROM |
Sản xuất tại | Việt Nam |
Hương vị | Hạnh nhân, Ngọt, Xanh, Tươi, Hoa, Trái cây, Vanilla, Béo |
Màu sắc | Ngả vàng |
Khối lượng | 1kg, 5kg, 15kg, 25kg |
Thành phần | Propylene Glycol và các đơn hương giống tự nhiên. |
Loại hương | Tổng hợp |
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25oC. |
Tính chất | Chịu nhiệt tốt từ 100oC |
Trạng thái | Lỏng |
4. Lợi ích
Hoa anh đào – loài hoa được xem như biểu tượng của xứ sở phù tang gắn liền với sự tích của các võ sĩ Samurai truyền kì. Loài hoa xinh đẹp này mọc trên khắp nước Nhật, hoa không chỉ được ứng dụng để làm trà hay các loại thực phẩm mà chiết xuất của nó còn có nhiều lợi ích đối với làn da.
Chiết xuất hoa anh đào có đặc tính chống viêm giúp giảm kích ứng, mẩn đỏ, phát ban và viêm da. Do đó, có thể sử dụng như một liệu pháp tự nhiên để điều trị một số bệnh về da như tăng sắc tố, mụn trứng cá, tắc nghẽn lỗ chân lông. Các axit béo trong hoa anh đào hoạt động như hàng rào bảo vệ da đồng thời giữ cho da ẩm mướt.
Bên cạnh đó, các axit béo trong hoa còn thúc đẩy sản xuất collagen giúp làn da tươi sáng, căng mịn. Hoa anh đào rất giàu chất chống oxy hóa, giúp làm sạch các tạp chất và chất ô nhiễm gây hại bám trên da. Vì vậy, hoa anh đào thường được sử dụng để làm sạch da, ngăn ngừa lão hóa da trước các tác nhân gây hại từ môi trường.
5. Lưu ý khi sử dụng
Khi sử dụng Hương Hoa Anh Đào đào cần chú ý đến nồng độ sử dụng, liều lượng, kiểm tra thử nghiệm trước khi sản xuất đại trà, cần phải kiểm tra chất lượng hương liệu ngoại quan trước khi đưa vào sử dụng.
Tuân thủ các nguyên tắc an toàn thực phẩm và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
6. Tỷ lệ khuyên dùng từ Vitarom
Dùng trong sản xuất trà: Mùi thơm của sản phẩm giúp những tách trà thêm hấp dẫn | 0.05% – 0.1% |
Dùng trong sản xuất kem, bánh ngọt: Sản phẩm tạo mùi thơm hòa quyện cùng vị ngọt béo của kem và bánh | 0.1% – 0.2% |
Dùng sản xuất rượu hoa anh đào | 0.05% – 0.1% |
Dùng trong nước giải khát, cà phê | 0.08% – 0.15% |
6. Tại sao nên chọn Vitarom
Vitarom là nhà sản xuất hương liệu tại Việt Nam, với năng lực sản xuất tại Việt Nam mang lại cho khách hàng các giải pháp hương liệu đa đạng, chất lượng ổn định, và tuỳ biến công thức hương liệu theo dự án của khách hàng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một Hương Hoa Anh Đào chất lượng cao, từ các công nghệ cải tiến hương liệu, thì hương liệu của Vitarom chính là câu trả lời dành cho bạn.
Xem thêm thông tin tham khảo của chúng tôi Về chúng tôi
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.