Hiển thị 1–12 của 95 kết quả

Hương Bạc Hà

Mô tả: Hương Bạc Hà – Mint Flavor chiết xuất từ cây bạc hà tự nhiên với chất lượng cao nhất, giữ lại được hương vị ngọt dịu, tạo cảm giác the mát mang hương vị của thảo mộc tự nhiên.

Hương bắp non

1. Mô tả hương bắp non Hương bắp non rất phong phú và đa dạng, với những nốt hương đặc

Hương bí đao

1. Mô tả hương bí đao Hương bí đao rất phong phú và đa dạng, với hương vị tự nhiên

Hương Bơ Sữa

300.000,0
Mô tả: Hương Bơ Sữa là một loại hương liệu vô cùng "thân thuộc" trong làm bánh, kẹo, kem. Bơ sữa góp phần mang lại hương thơm quyến rũ, ngọt ngào, sẽ ngậy và ngon hơn.

Hương bưởi

Quả bưởi (Pomelo, hay grapefruit) là một loại quả phổ biến được trồng nhiều ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt. Bưởi thường có vị ngọt thanh nhe, có chứa nhiều Vitamin C và khoáng chất. Một vài mô tả hương vị của bưởi thường gặp như sau: Citrus, juicy grapefruit, pulpy mouthfeel, sulfureous, tropical.

Hương cà phê

300.000,0
Mô tả: Hương cà phê – Coffee Flavour có mùi thơm đặc trưng của hạt cà phê rang xay tự nhiên, cấu trúc hương dày, mùi hương lâu.

Hương cà phê 247

300.000,0
Hương cà phê 247 có hương thơm đặc trưng, đậm đà được lấy cảm hứng từ sản phẩm Wake Up 247. Ứng dụng trong sản phẩm từ hương cà phê 247 mang lại cho sản phẩm hương thơm độc đáo hơn.

Hương Cà Phê Muối

Mô tả: Hương cà phê muối – Salted Coffee Flavor có mùi thơm đặc trưng của hạt cà phê rang xay tự nhiên, cấu trúc hương dày, mùi hương lâu cùng với vị mặn béo ngậy của kem muối

Hương Cam

300.000,0
Mô tả: Hương Cam ( Hương Quả Cam) – Orange Flavor được chiết xuất từ những tiêu chuẩn chất lượng cao, giữ lại được hương vị ngọt, cùng vị chua nhẹ thanh tươi mát đặc trưng của quả cam.  

Hương cam Nhật Bản

Mô tả: Hương cam Nhật Bản – Yuzu Flavor chiết xuất từ các thành phần của quả cam Nhật, giữ được trọn vẹn hương vị mạnh mẽ và cay nồng đặc trưng của quả cam Nhật.