Hương liệu

Phân loại các loại hương liệu dùng trong thực phẩm

a

[vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css=”.vc_custom_1508510996627{padding-bottom: 80px !important;}”][vc_column offset=”vc_col-lg-offset-1 vc_col-lg-10″][vc_column_text]Chất tạo hương vị: Thành phần hóa học xác định có đặc tính ưa thích, không nhằm mục đích tiêu thụ như vậy.
Chất có nguồn gốc tự nhiên: Chất loại bỏ thu được bằng các quá trình vật lý, vi sinh hoặc enzym thích hợp từ thực phẩm hoặc nguyên liệu có nguồn gốc thực vật hoặc động vật như vậy hoặc sau khi chế biến bằng các quy trình chuẩn bị thực phẩm.
Chất tạo hương giống hệt bản chất: Chất tạo hương vị thu được bằng cách tổng hợp hoặc phân lập thông qua các quá trình hóa học từ một nguyên liệu thô có mùi thơm tự nhiên và giống về mặt hóa học với một chất có trong các sản phẩm tự nhiên dùng cho con người, đã qua chế biến hoặc chưa. (Loại chất có sẵn này không tồn tại ở Mĩ).
Chất tạo hương vị nghệ thuật: Chất tạo hương vị, chưa phải là chất nhận dạng trong một sản phẩm tự nhiên dành cho con người, đã qua chế biến hoặc chưa.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern”][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”414″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”415″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”413″ img_size=”full” alignment=”center” qode_css_animation=””][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css=”.vc_custom_1508511021177{padding-top: 90px !important;padding-bottom: 100px !important;}”][vc_column offset=”vc_col-lg-offset-1 vc_col-lg-10″][vc_column_text]Chế phẩm tạo hương vị: Chế phẩm được sử dụng để tạo hương vị có được bằng các quy trình vật lý, vi sinh vật hoặc enzym thích hợp từ sợi thực phẩm hoặc nguyên liệu có nguồn gốc thực vật hoặc động vật, như vậy hoặc sau khi chế biến bằng các quy trình chế biến thực phẩm.
Sản phẩm hoặc hỗn hợp được chế biến theo đặc tính sẵn có được sản xuất từ các thành phần hoặc hỗn hợp của các thành phần, bản thân chúng được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc có mặt tự nhiên trong thực phẩm, hoặc được phép sử dụng trong quá trình sản xuất, bởi một quá trình để chuẩn bị thực phẩm cho con người. Điều chỉnh hương vị có thể được thêm vào. Định nghĩa này không áp dụng cho các chất chiết xuất có sẵn, các chất thực phẩm tự nhiên đã qua chế biến, hoặc hỗn hợp các chất có sẵn.
Xông khói: Chế phẩm cô đặc, không thu được từ nguyên liệu hun khói, được sử dụng với mục đích tạo ra loại khói có sẵn cho thực phẩm. Điều chỉnh hương vị có thể được thêm vào.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row row_type=”parallax” parallax_content_width=”in_grid” text_align=”center” background_image=”427″ full_screen_section_height=”no”][vc_column][vc_row_inner row_type=”row” type=”full_width” text_align=”center” css_animation=”” css=”.vc_custom_1508745150139{padding-top: 19% !important;padding-bottom: 19% !important;}”][vc_column_inner offset=”vc_col-lg-offset-1 vc_col-lg-10″][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation=”” row_type=”row” use_row_as_full_screen_section=”no” type=”grid” angled_section=”no” text_align=”left” background_image_as_pattern=”without_pattern” css=”.vc_custom_1508767881265{padding-top: 100px !important;}”][vc_column offset=”vc_col-lg-offset-1 vc_col-lg-10″][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *